TỰ HÀO MÀU ÁO THANH NIÊN

Sáng ngày 18/3/2024, Đoàn trường Quảng Đông sinh hoạt dưới cờ tiến hành hát vang ca khúc Sứ mệnh thanh niên và đồng diễn múa hát tập thể – dân vũ để chuẩn bị cho Hội trại sắp đến, qua các bài tập các bạn được vận động, nhảy múa, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để học tập tốt hơn.

Với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ, Tháng Thanh niên là dịp để tuổi trẻ NDH thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội, phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, lan tỏa sâu rộng các phong trào tình nguyện, ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Thanh niên Đoàn Trường Quảng Đông đã sẵn sàng cho Hội Trại sắp đến. Cùng nhau đếm ngược từng này cùng thanh niên Quảng Đông.