HỘI TRẠI “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” DO ĐOÀN TRƯỜNG QUẢNG ĐÔNG TỔ CHỨC

HỘI TRẠI “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ”- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Đoàn Trường Quảng Đông vô cùng hân hoan chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Chúc mừng hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để tất cả các bạn trẻ tại đây cùng nhau học tập, giao lưu, rèn luyện kỹ năng và tình đoàn kết.

Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” không chỉ là nơi để các bạn trẻ giao lưu học hỏi mà còn là cơ hội để họ thể hiện tài năng, sự sáng tạo và ý chí vươn lên. Đoàn trường Quảng Đông rất tự hào về sự tích cực, nhiệt huyết của các bạn trẻ trong việc tổ chức và tham gia hội trại.

Hy vọng rằng tinh thần “Khát vọng tuổi trẻ” sẽ tiếp tục lan tỏa, lan rộng và truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ trên con đường phấn đấu và xây dựng tương lai tươi sáng.

Hình ảnh chi tiết về hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”