TAEKWONDO – MÔN VÕ THUẬT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT & TINH THẦN

Trường Quảng Đông thường xuyên tổ chức các buổi học võ Taekwondo nhằm giúp các em học sinh tiểu học rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự linh hoạt cũng như sự dẻo dai của cơ thể. Nhờ vào việc tham gia môn võ này, các em có thể phát triển tốt về thể chất cũng như tinh thần.

Ngoài ra, Taekwondo cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng tự vệ và tăng cường sự tự tin. Việc học Taekwondo không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp họ học được kỷ luật, kiên nhẫn và ý thức trách nhiệm. Điều này giúp tạo nên một thế hệ trẻ có sức khỏe tốt và ý thức tốt, góp phần vào sự phát triển toàn diện của các em trong tương lai.