17 Tháng Chín, 2024

Trường TH-THCS-THPT Quảng Đông – Điện Bàn – Quảng Nam

Trường TH-THCS và THPT Quảng Đông – phường Điện Thắng Bắc – thị xã Điện Bàn – tỉnh Quảng Nam

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – CHÀO MỪNG 30/4 và 01/05

Bui hot đng ngoi khóa chào mng ngày gii phóng min nam và quc tế lao đng ca các em hc sinh Qung Đông đã din ra sôi ni và ý nghĩa ti trường. Vi s tham gia nhit tình ca hc sinh, bui hot đng đã mang li không khí vui tươi và phn khích.

Các em hc sinh đã tham gia vào các trò chơi dân gian, văn ngh và thi đu th thao vi s hăng say và nhit huyết. Qua đó, các em đã có cơ hi giao lưu, hc hi và rèn luyn k năng sng thông qua các hot đng thc tế.

Ngoài ra, bui hot đng cũng là dp đ các em hiu rõ hơn v ý nghĩa lch s ca ngày gii phóng min Nam và quc tế lao đng. Qua nhng hot đng tư vn, trò chơi trc tuyến và bui trình chiếu video, các em đã có cơ hi tìm hiu và ý thc được giá tr lch s và ý nghĩa to ln ca ngày này.

Chúc mng bui hot đng ngoi khóa thành công, hy vng rng các em hc sinh s tiếp tc phát huy tinh thn hc tp, rèn luyn bn lĩnh và tr thành nhng công dân tt cho xã hi và đt nước trong tương lai.

nhận thông tin tư vấn

Thông tin tuyển sinh – học phí – ưu đãi học bổng